Triết lý kinh doanh

Triết lý kinh doanh của chúng tôi chính là câu trả lời cho 3 câu hỏi:

 

WHY: Tại sao chúng tôi làm thứ chúng tôi đang làm?

HOW: Chúng tôi mang lại giá trị như thế nào?

WHAT: Sản phẩm của chúng tôi là gì?

1. WHY: Tại sao chúng tôi làm thứ chúng tôi đang làm?

Confident English! (CE!) tin rằng tự học chính là con đường giúp bạn thành công và thành công một cách bền vững trong việc học tiếng Anh. Trong quá trình học tiếng Anh của Thuyên, Thuyên đã chứng kiến không biết bao nhiêu trường hợp đã lãng phí không ít thời gian, tiền bạc vào việc học tiếng Anh nhưng không có kết quả như mong muốn. Có trường hợp, bạn có được kết quả nhưng sau một thời gian lại quay lại vạch xuất phát, gọi là phong độ nhất thời. 

Chúng ta khó có thể tự tin với một khả năng tiếng Anh được phát triển mà phụ thuộc nhiều vào ngoại lực, sự thúc ép nhất thời. Kết quả có được quá trình này sẽ như những bông hoa chóng nở, chóng tàn. 

Theo triết lý của CE!, sự tự tin trong khả năng tiếng Anh chỉ thực sự đạt được khi ta xây dựng cho mình một khả năng tự học bằng chính nội lực của mình. Có như vậy thì chúng mới có thể sử dụng tiếng Anh để tăng thêm giá trị cho cuộc sống của mình một cách lâu dài.

Chúng tôi không cố “làm tiền” bằng việc khiến cho học viên ngày càng phụ thuộc vào chúng tôi. 

Sự khác biệt của CE! nằm ở việc CE! luôn giúp người học phát triển được khả năng tự học, để dần dần có thể tự bước đi trên đôi chân của chính mình. 

Chúng tôi làm ra sản phẩm với phương châm tối giản, loại bỏ thứ không cần thiết, chỉ thêm thứ giúp tạo giá trị và tuyệt đối không “làm loạn” học viên bằng cả tấn tài liệu mà không hướng dẫn cách sử dụng.

CE! được Thuyên tạo ra với mục đích giúp bạn học tiếng Anh theo kiểu tự học một cách hiệu quả nhất, qua đó bạn sẽ không chỉ có được khả năng tiếng Anh mà còn là khả năng tự học để giữ vững thành công của bạn.

CE! phấn đấu để trở thành một hệ sinh thái tự học tiếng Anh tiên phong, chi phí phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Với tư cách là founder, Thuyên muốn nhiều người không có điều kiện học tập tốt như Thuyên trước đây nay có thể sở hữu một khả năng tiếng Anh tự tin để mở ra nhiều cánh cửa cơ hội hơn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Với phương pháp đúng đắn, tiếng Anh sẽ không phải là một thứ khiến bạn phải lãng phí nhiều tiền bạc, thời gian vào nó. Con đường tự học tiếng Anh sẽ dễ đi hơn nhiều nếu bạn có người đồng hành. CE! sẵn lòng làm người đồng hành đó của bạn.

2. HOW: Chúng tôi mang lại giá trị như thế nào?

CE! đồng hành với bạn bằng 3 hoạt động chính sau đây:

Thứ nhất, CE! cung cấp những khóa học tiếng Anh được vạch sẵn lộ trình, kế hoạch cho người tự học. Trong những khóa học này, CE! sẽ cho bạn tất cả những nguồn lực cần thiết để tự học thành công, thêm vào đó là phương pháp tự học hiệu quả để giúp bạn tăng khả năng tiếng Anh sau khóa học.

Thứ hai, CE! xây dựng một cộng đồng tự học có chất lượng cao, thay vì chạy theo số lượng như một số nhóm tự học khác. Dưới sự quản lý và định hướng của CE! thì cộng đồng sẽ là người học, người hướng dẫn cùng chia sẻ những kinh nghiệm thành công trong việc học tiếng Anh với nhau.

Thứ ba, CE! tạo những công cụ hỗ trợ để giúp quá trình tự học trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn người tự học. Thực chất, tự học không phải chỉ học một mình, mà là tự bản thân mình biết cách tận dụng nguồn lực hiệu quả để học. Do đó, vai trò của những nguồn lực xung quanh người học là thiết yếu cho sự thành công. CE! dự kiến cung cấp 3 hỗ trợ chính:

1. Nền tảng tìm kiếm bạn học phù hợp

2. Hệ thống huấn luyện viên hỗ trợ tự học

3. Công cụ học tiếng Anh cho người tự học

3. WHAT: Sản phẩm của chúng tôi là gì?

Ở giai đoạn đầu phát triển, CE! tập trung triển khai những khóa học nền tảng trong giao tiếp, sản phẩm chính là khóa “CLEAR Me Pronounce” và “CONFIDENT Me Pronoun. Một nền tảng phát âm vững chắc sẽ giúp cho bạn tự tin hơn về bản thân trong giao tiếp, khuyến khích bạn sử dụng tiếng Anh nhiều hơn. 

Không chỉ vậy, một nền tảng ngữ âm tốt sẽ cho bạn một khả năng nghe và cảm thụ ngôn ngữ tốt hơn. Và trong khóa học này cũng không thể thiếu sự lồng ghép của phương pháp, kinh nghiệm tự học được đúc kết từ chính kinh nghiệm thực chiến, quan sát nhiều người tự học trong nhiều năm của Thuyên (Founder của Confident English!). Những bài học quý giá này sẽ tiết kiệm cho bạn nhiều năm chỉ để loay hoay tìm cho mình một con đường đúng để đi.

Giai đoạn sau, khi CE! đã đặt được cho mình được những hòn đá tảng đầu tiên, sẽ tiếp tục mở rộng khóa học tự học sang những chủ đề khác của tiếng Anh như Conversational English, Public Speaking, IELTS Preparation for Self-study Students, Self-study Methodology.

CE! luôn mở rộng cơ hội để có thể hợp tác với những đối tác có chung triết lý, tầm nhìn để xây dựng một nền tảng tự học tiếng Anh chất lượng nhất Việt Nam. Mọi đề xuất hợp tác vui lòng liên hệ trực tiếp với founder qua email: ichiro.duong@gmail.com

© Bản quyền thuộc về Dương Văn Thuyên.