fbpx

Chúng tôi chỉ chấp nhận một hình thức thanh toán duy nhất, nhanh gọn, tiện lợi và thân thiện với môi trường là “Thanh toán trực tuyến qua thẻ ATM nội địa”. Trường hợp quý khách hàng không sử dụng thẻ ATM thì có thể nhờ người thân thanh toán hộ. 

Một thanh toán trực tuyến qua thẻ ATM được thực hiện là một việc tốt giúp được làm cho môi trường và bản thân sức khỏe của chúng ta.

Quý khách nào chưa biết cách thanh toán trực tuyến qua thẻ ATM nội địa thì có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết dưới đây. Thanh toán trực tuyến là một kỹ năng vô cùng quan trọng trong thời buổi công nghệ 4.0 như hiện nay mà mỗi người cần nên biết.

Sau khi thanh toán thành công thì quý khách sẽ nhận được một tài khoản học được gửi về email cá nhân mà đã được dùng để mua khóa học. Quý khách dùng tài khoản và mật khẩu được gửi để đăng nhập trên website. Nhấn “Lưu mật khẩu” để không cần phải đăng nhập lại. 

Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc vấn đề phát sinh liên quan đến thanh toán, vui lòng liên hệ Confident English! để được hỗ trợ sớm nhất có thể.

HƯỚNG DẪN
ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TRONG CHỈ 5 PHÚT

BƯỚC 1:
ĐIỀN THÔNG TIN THANH TOÁN

2.1 KIỂM TRA GIỎ HÀNG

2.2 ĐIỀN CHÍNH XÁC THÔNG TIN

2.3 TIẾP TỤC THANH TOÁN QUA CỔNG NGÂN LƯỢNG

BƯỚC 2:
THANH TOÁN ONLINE QUA CỔNG NGÂN LƯỢNG

3.1 CHỌN HÌNH THỨC THANH TOÁN QUA THẺ ATM NỘI ĐỊA

3.2 ĐIỀN THÔNG TIN THẺ THẬT CHÍNH XÁC

*điền mã OTP để xác nhận 

3.3 CHỜ THANH TOÁN HOÀN THÀNH

BƯỚC 3:
NHẬN TÀI KHOẢN QUA EMAIL

4.1 KIỂM TRA KỸ EMAIL ĐÃ DÙNG ĐỂ ĐĂNG KÝ Ở BƯỚC 2.2

4.2 LƯU LẠI THÔNG TIN TÀI KHOẢN + MẬT KHẨU

4.3 ĐĂNG NHẬP TRÊN WEBSITE ĐỂ BẮT ĐẦU HỌC