fbpx

GIỚI THIỆU
CONFIDENT ENGLISH!

TRIẾT LÝ KINH DOANH của chúng tôi chính là câu trả lời cho 3 câu hỏi dưới đây:

 

WHY: Tại sao chúng tôi làm thứ chúng tôi đang làm?

HOW: Chúng tôi mang lại giá trị như thế nào?

WHAT: Sản phẩm của chúng tôi là gì?

WHY?

Chúng tôi cũng từng ở vị thế của chính bạn, cũng từng là những người tự học tiếng Anh, học ngoại ngữ. Chúng tôi cũng đã thử nhiều cách học bao gồm học kiểu trường lớp truyền thống nhưng vẫn không thấy hiệu quả. Trình độ tiếng Anh cứ như “đồ thị hình sin”, lúc lên lúc xuống và cuối cùng thì nằm luôn ở đáy.

Khi đó, chúng tôi đã quay lại cách học thuần túy nhưng lại bền vững nhất, chính là TỰ HỌC. Con đường này giúp bạn trở nên tự lập, tự do và đi xa hơn trong hành trình chinh phục ngoại ngữ. Tuy nhiên, con đường tự học cũng không phải trải đầy hoa hồng.

Điều khiến chúng ta càng loạn hơn cả chính là lượng tài liệu được chia sẻ rầm rộ ngoài kia. Chúng khiến chúng ta phân tâm, lạc lối, không biết học gì, học như thế nào. Người tự học thông  thường cũng thiếu kỹ năng lên kế hoạch thiết kế cho mình một lộ trình logic, hoàn chỉnh để bám theo. Ngoài ra, chúng ta còn thường xuyên có những thắc mắc mà không ai có thể giải đáp được trừ những người đã từng có kinh nghiệm tự học dày dặn.

Từ thực tế đó chúng tôi nghĩ đã đến lúc nên có ai đó tiên phong giúp định hình lại cách học ngoại ngữ của người Việt Nam: loại bỏ sự rườm rà, tốn kém và đưa học ngoại ngữ về đúng bản chất đơn giản, thuần túy của nó. 

Ai đó sẽ là ai? Nếu ai cũng nghĩ ai đó sẽ làm thì không ai thực sự sẽ làm cả. Chúng tôi quyết định hành động để tạo ra Confident English!

Chúng tôi muốn tạo ra một nền tảng để giúp những người đi theo con đường tự học thành công nhanh nhất có thể.

HOW?

CE! đồng hành với bạn bằng 3 hoạt động chính sau đây:

Thứ nhất, CE! cho bạn định hướng trong việc tự học đến từ những “cựu chiến binh” trong việc học tiếng Anh và học ngoại ngữ nói chung. Chúng tôi không bán tài liệu hay giáo trình, thay vào đó chúng tôi chia sẻ con đường, lộ trình chi tiết hoặc định hướng học tập.

Thứ hai, CE! huấn luyện để mỗi cá nhân phát triển khả năng tự học phù hợp với năng lực, tích cách của mình. Học tiếng Anh không đơn giản là chọn phương pháp học tốt nhất mà là chọn phương pháp phù hợp nhất. Không ai học ngoại ngữ giống ai cả. Muốn làm được việc đó thì bạn cần người giúp bạn khai phá những gì bạn đang có, chứ không phải bắt chước.

Thứ ba, CE! tạo những công cụ hỗ trợ để giúp quá trình tự học trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn người tự học. Muốn học tiếng Anh nhanh hơn thì cần  phải biết sử dụng công cụ, không chỉ là công cụ học tiếng Anh mà còn là công cụ để sắp xếp, lên kế hoạch cho việc học tập của mình.

WHAT?

Chúng tôi truyền tải giá trị của mình thông qua những sản phẩm chất lượng của mình. Triết lý làm việc của chúng tôi là khi những sản phẩm hiện tại đạt mức độ hoàn thiện cao thì chúng tôi mới xây dựng thêm sản phẩm mới, chúng tôi không chạy theo số lượng sản phẩm. Dưới đây là những sản phẩm chúng tôi đã hoàn thành. 

Bí quyết tự học tiếng ANH từ POLYGLOT

Cuốn “bí quyết” này giúp bạn…

…có định hướng, chiến lược rõ ràng để chinh phục giao tiếp tiếng Anh

…đưa ra những quyết định đầu tư khôn ngoan cho việc học tiếng Anh

…rút ngắn thời gian học tiếng Anh nhiều lần nhờ phương pháp đúng

…thấu hiểu động lực bản thân để có thể theo đuổi học ngoại ngữ lâu dài

Khóa phát âm căn bản CLEAR Me: Tròn vành, rõ chữ

Khóa học này giúp bạn…

…có thể đọc được phiên âm quốc tế IPA chuẩn khi tra từ điển

…nghe tốt hơn qua việc nhận diện được âm rõ hơn, đầy đủ hơn

…nói tiếng Anh để người khác nghe được rõ 100% mình nói gì

…nâng tầm thương hiệu cá nhân qua phát âm chuẩn xác

Khóa phát âm thành thạo CONFIDENT Me: Biểu cảm, tự tin

Khóa học này giúp bạn…

…xem phim, xem YouTube mọi tốc độ mà không cần phụ đề

…nói tiếng Anh tốc độ tự nhiên của người bản xứ một cách mượt mà

…có thể thuyết trình, nói chuyện diễn cảm bằng tiếng Anh

…trở nên tự tin ngời ngời khi nói chuyện tiếng Anh với mọi đối tượng, không cảm thấy yếu thế

…nâng tầm thương hiệu cá nhân qua giọng nói tự tin đậm chất Mỹ

GẶP GỠ
NHÀ SÁNG LẬP "CÁ TÍNH"

Chào bạn,

Mình là Thuyên, sáng lập CE!. Mình là người đứng đằng sau cánh gà để giúp bạn tự học tiếng Anh thành công. Thật sự, để giúp một người tự học thành công thì chuyên môn tiếng Anh thôi thật sự không thể đủ được. 

Muốn giúp người khác tự học được thì bản thân mình nên trải qua quá trình tự học trước đã. Một người không qua tự học thì không thể nào chỉ lối cho người khác tự học được. Tiếp theo, việc thiết kế một lộ trình cho người tự học không giống việc làm một giáo trình dạy học thông thường. Nó cần bạn hiểu về tâm lý con người để tối đa hóa khả năng đạt mục tiêu của học viên của mình.

Tóm lại, công việc “giúp người khác học” thậm chí cần nhiều kỹ năng mềm, kinh nghiệm cuộc sống bên ngoài hơn cả chuyên môn về ngoại ngữ nữa. 

Mình may mắn có được những trải nghiệm, chuyên môn để có thể giúp bạn trên hành trình tự học của bạn. 

Bằng cách nào ư? Đọc tiếp nhan.

1. TỰ HỌC NGOẠI NGỮ
TRONG NGHỊCH CẢNH

"Muốn nâng đỡ khách hàng thành công thì bản thân mình nên thấu hiểu được nỗi đau của khách hàng một cách sâu sắc."

Mình nghĩ rằng nếu muốn giúp được ai thì trước mắt hãy hiểu được khó khăn mà họ đang trải qua. Thú thật, mỗi lần nhắc đến việc học tiếng Anh, mình luôn cảm thấy bồi hồi mặc dù chuyện đã xảy ra lâu rồi. 

Ngày đó, mình ở trong tình trạng thiếu thốn tiền bạc, điều kiện học, cơ hội thực hành, thiếu đủ thứ trên đời. Mình đã bấn loạn và làm những điều có lẽ người tự học nào cũng làm.

Mình đã đi từ việc tải tài liệu lậu trên mạng về học, mua sách từ vựng, mua sách ngữ pháp cho đến đi săn tây, săn ta. Rồi quẫn quá mình đi học trung tâm để xem thử có hiệu quả hơn không, nhưng may mắn không mỉm cười với mình. Hầu như 95% những thứ mình đã thử đều thất bại.

Tuy nhiên, mình được một thứ là không bỏ cuộc đến khi tìm thấy con đường. 5% còn lại đã giúp mình đi đến tận bây giờ nhưng mất rất rất nhiều gian để thử sai. Hầu hết mọi người “rụng” trước khi tìm được 5% đó.

Đến khi học tiếng Nhật, mình tiếp tục nếm trải đắng cay khi đi từ học sinh thuộc 10% trên của lớp rớt xuống 10% dưới cùng. Lần này mình không thất bại bởi phương pháp học mà là do động lực học, khả năng phân bổ thời gian. Thêm một bài học giá trị từ tiếng Nhật.

Chính nhờ những trải nghiệm trên mà mình hiểu thấu khó khăn của những bạn tự học ngoại ngữ.

Hiện tại, mình sử dụng được 4 ngôn ngữ Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Tây Ban Nha. 4 không phải là quá nhiều nhưng đối với đứa chật vật như mình thì như này là quá đủ.

Mình hiểu và trải qua rồi nên mình tin chắc mình có thể giúp bạn tránh những sai lầm tốn thời gian, đi nhanh hơn nhiều lần.

2. HUẤN LUYỆN VIÊN CUỘC SỐNG

"Không phải cứ giỏi tiếng Anh thì giúp được người khác tự học. Việc tự học tiếng Anh không chỉ đơn giản nằm ở tiếng Anh mà còn nằm ở khả năng phát triển bản thân."

Việc học tiếng Anh nói chung và tự học tiếng Anh nói riêng là một quá trình đầy cảm xúc cũng như những quá trình chinh phục mục tiêu khác trong cuộc sống. Lúc lên, lúc xuống là chuyện bình thường. 

Công việc huấn luyện cuộc sống (life coaching) đã cho mình có một góc nhìn sâu sắc hơn về việc làm sao để có được động lực ổn định trong suốt quá trình, làm sao để vực bản thân dậy trong những lúc vấp ngã, đuối sức. Mình sẽ đem tất cả hiểu biết, kinh nghiệm này này để tích hợp vào sản phẩm của Confident English! Mục đích cuối cùng là giúp bạn có thể có khả năng cao nhất trong việc đạt được mục tiêu của mình đề ra.

3. HUẤN LUYỆN VIÊN FITNESS

"Tiếng Anh là bộ môn cần rèn luyện. Ai học được cách rèn luyện hiệu quả thì người đó sẽ tăng xác suất thành công lên bội lần"

Thực sự việc học tiếng Anh cũng giống việc rèn luyện thân thể, rèn luyện thể thao cả thôi. Chúng đều là những kỹ năng cần thời gian để thành thạo, cần quá trình để hoàn thiện

Mình tin rằng đa phần người tự học không thành công là do không biết bắt đầu từ đâu, quá trình như thế nào nên không thể theo đuổi lâu dài được. Bạn có trong tay giáo trình, bạn có trong tay ứng dụng học tiếng Anh nhưng không biết bấm vào đâu cả. 

Cũng như việc tập luyện, mọi người chỉ toàn nhìn vào kết quả – chính là cơ thể bạn thấy ở đây – chứ không hiểu được quá trình luyện tập như nào mới đạt được kết quả như vậy. 

Từ nhỏ vốn dĩ mình đã “cò hương” và bị suy dưỡng “cũng không nhẹ”. Để được cơ thể như này thì mình đã phải trải qua rất nhiều, từ mồ hôi phòng tập, nước mắt khi thất vọng về ngoại hình bản thân, đến cả những giọt máu khi chấn thương. 

Khi tự học tiếng Anh với mình, bạn sẽ học theo một lộ trình từng bước, có tiến trình từ dễ đến khó, gợi ý tự thực hành thêm. Lộ trình tất cả là theo đường thẳng từ A-B, xong bài trước mới qua bài sau. Bạn chỉ cần đi theo một cách kiên trì là bạn sẽ có thành công. 

Đó chính là cách mình đưa những bài học vô giá từ quá trình tập luyện gần 10 năm của mình vào những sản phẩm của mình.

CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN
VỀ SẢN PHẨM

Nguyễn Trọng Nhân

Sinh viên Y Khoa 

Phạm Ngọc Thạch

Nói không ngoa khi những gì mình nhận được sau khi cảm nhận quyển sách này là cách tiếp cận với việc học tiếng anh một cách thuẩn túy nhất như đứa bé 3 tuổi bắt đầu những âm “a” đầu tiên. Quyển sách không chỉ cho mình nguồn cảm hứng mà còn hướng dẫn cụ thể, từng bước về phát âm, từ vựng, ngữ pháp cũng như thực tế dã chiến khi bạn giao tiếp với một người nước ngoài.

Trần Bích

Người đi làm

 

Đọc xong cuốn sách, thấy được việc tự học tiếng anh trước giờ của mình là chưa đúng hướng. Tự đặt cho mục tiêu quá cao, trong khi phương pháp còn mơ hồ, hay chưa có động lực đủ lớn để kiên trì theo đuổi. Rất thích những câu chuyện tạo động lực của tác giả và đặc biệt là các thử thách tác giả tự đặt cho chính mình, không ngừng nghỉ. Mình đã và đang đi học trung tâm và cũng thấy được rằng nếu không có tính tự học thì học ở đâu cũng vẫn thế.

Vũ Nguyễn Thanh Thúy

Người đi làm

 

Cuốn sách này thật sự có ý nghĩa với những bạn đang loay hoay với hành trình học tiếng Anh như Thúy. Sau khi đọc thì mình đã biết được nhiều thông tin để tự học tiếng Anh sao cho hiệu quả, cũng nhận ra tiếng Anh nó không chỉ là một công cụ giao tiếp mà nó còn hơn vậy nữa. Thật sự là cám ơn Thuyên rất rất nhiều vì đã gửi cuốn sách này và Thúy nghĩ là sẽ có nhiều người cần như mình.

BẠN HỎI
CE! TRẢ LỜI