fbpx

Chính sách bảo mật thông tin

Chúng tôi vận hành trên cơ sở hoàn toàn minh bạch với khách hàng của mình. Thông tin dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn về quyền lợi của người dùng cũng như cách mà chúng tôi sử dụng, thu thập thông tin khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn tôn trọng và cam kết bảo mật những thông tin mang tính chất riêng tư của bạn.

  1. Loại dữ liệu mà chúng tôi thu thập và xử lý

Dữ liệu giao tiếp, bao gồm những thông tin quý khách liên lạc với chúng tôi qua những kênh liên lạc như website, email, nhắn tin, mạng xã hội hoặc những kênh liên lạc khác. Chúng tôi dùng những thông tin này để phản hồi với quý khách hàng, lưu trữ trong trường hợp cần đến trong tương lai.
Dữ liệu khách hàng, bao gồm dữ liệu liên quan đến sản phẩm, dịch vụ khách hàng đã mua, thông tin căn bản của khách hàng đã điền trong những biểu mẫu, những bài viết khách hàng đã đăng trên website. Chúng tôi lưu trữ những thông tin này để sao lưu, khôi phục trong trường mất dữ liệu, bị tấn công mạng.
Dữ liệu kỹ thuật, bao gồm dữ liệu liên quan đến việc khách hàng thao tác trên website của chúng tôi như thông tin đăng nhập, thông tin về trình duyệt khách hàng sử dụng, thiết bị khách hàng sử dụng và một số thông tin khách từ công cụ theo dõi bên thứ ba sử dụng trên website. Chúng tôi thu thập những thông tin này để đo lường mức độ hiệu quả của hoạt động marketing, mức độ tương tác của học viên để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
Dữ liệu tiếp thị, bao gồm những dữ liệu về mong muốn nhận quảng cáo của khách hàng từ những đơn vị quảng cáo bên thứ ba. Thông tin này giúp tôi xác định được loại thông tin nào phù hợp với sở thích, mong muốn của khách hàng để dễ dàng hơn trong việc gợi ý những sản phẩm đem lại giá trị nhiều nhất nhất.

  1. Sử dụng mục đích thông tin cá nhân

Thông tin của chúng tôi được sử dụng với mục đích lớn nhất là để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, từ trải nghiệm sử dụng sản phẩm, dịch vụ cho đến trải nghiệm marketing. Sẽ có những trường hợp chúng tôi chia sẻ thông tin khách hàng cho bên thứ 3 mà chúng tôi thuê ngoài để có thể hoàn thành công việc thay cho chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin cho những đơn vị, tổ chức bên ngoài để sử dụng cho những mục đích không tạo thêm giá trị cho khách hàng.

Dữ liệu mà chúng tôi thu thập được có thể được chuyển nhượng cho đơn vị thừa kế, đơn vị tiếp quản mới khi chúng tôi ngừng hoạt động hoặc tái cơ cấu. Những chia sẻ của khách hàng về sản phẩm thông qua biểu mẫu, tin nhắn hoặc bất cứ phương tiện liên lạc đến cho Confident English! sẽ trở thành tài sản sở hữu của chúng tôi. Chúng tôi có quyền sử dụng cho mục đích marketing hoặc mục đích giáo dục.

Chúng tôi sẽ có những biện pháp quản lý thích hợp để đảm bảo tính toàn vẹn, chính xác và bảo mật của thông tin khách hàng, đặc biệt là khi làm với những bên thứ 3.

  1. Thời hạn lưu trữ dữ liệu

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ đến khi khách hàng có yêu cầu gỡ bỏ. Quý khách nếu có yêu cầu muốn gỡ bỏ thông tin cá nhân của mình trên hệ thống thì vui lòng liên hệ trực tiếp với Confident English! qua địa chỉ email: customer.confidentenglish@gmail.com