fbpx

BÍ QUYẾT TỰ HỌC TIẾNG ANH TỪ POLYGLOT

Có một quà đặc biệt tặng cho bạn ở gần cuối podcast

CẢM NHẬN TỪ
ĐỌC GIẢ

Nguyễn Trọng Nhân

Sinh viên Y Khoa 

Phạm Ngọc Thạch

“Nói không ngoa khi những gì mình nhận được sau khi cảm nhận quyển sách này là cách tiếp cận với việc học tiếng anh một cách thuẩn túy nhất như đứa bé 3 tuổi bắt đầu những âm “a” đầu tiên. Quyển sách không chỉ cho mình nguồn cảm hứng mà còn hướng dẫn cụ thể, từng bước về phát âm, từ vựng, ngữ pháp cũng như thực tế dã chiến khi bạn giao tiếp với một người nước ngoài.”

Trần Bích

Người đi làm

 

“Đọc xong cuốn cẩm nang, thấy được việc tự học tiếng anh trước giờ của mình là chưa đúng hướng. Tự đặt cho mục tiêu quá cao, trong khi phương pháp còn mơ hồ, hay chưa có động lực đủ lớn để kiên trì theo đuổi. Rất thích những câu chuyện tạo động lực của tác giả và đặc biệt là các thử thách tác giả tự đặt cho chính mình, không ngừng nghỉ. Mình đã và đang đi học trung tâm và cũng thấy được rằng nếu không có tính tự học thì học ở đâu cũng vẫn thế.”

Vũ N. Thanh Thúy

Người đi làm

 

“Cuốn sách này thật sự có ý nghĩa với những bạn đang loay hoay với hành trình học tiếng Anh như Thúy. Sau khi đọc thì mình đã biết được nhiều thông tin để tự học tiếng Anh sao cho hiệu quả, cũng nhận ra tiếng Anh nó không chỉ là một công cụ giao tiếp mà nó còn hơn vậy nữa. Thật sự là cám ơn Thuyên rất rất nhiều vì đã gửi cuốn sách này và Thúy nghĩ là sẽ có nhiều người cần như mình.”

GẶP GỠ
"HUẤN LUYỆN VIÊN" CỦA BẠN

Chào bạn,

Mình là Dương Văn Thuyên, một huấn luyện viên cuộc sống (life coach). Lắng nghe podcast dưới đây để tìm hiểu 3 lần mà tiếng Anh đã thay đổi số phận của mình như thế nào nhé?

Vài dòng giới thiệu vắn tắt về mình.

1. Thí sinh chung kết cuộc thi viết luận quốc tế WYEC 2018
2. Cựu phó chủ tịch chi nhánh tại tổ chức người trẻ quốc tế AIESEC (2017)
3. Cựu chủ tịch chi nhánh tại tổ chức người trẻ quốc tế AIESEC (2017-2018)
4. Life coach chuyên nghiệp chứng nhận bởi ICF (International Coaching Federation)
5. Hoàn thành huấn luyện lãnh đạo trẻ ULEAD tại tập đoàn toàn cầu Unilever (2017)
6. Tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương, chuyên ngành Quản trị kinh doanh quốc tế

Mình KHÔNG DẠY tiếng Anh. Điều mình đang làm là ĐỒNG HÀNH để giúp bạn tự học tiếng Anh. Thuyên muốn bạn có thể dần dần tự đứng trên đôi chân của mình.

Mình là một POLYGLOT – khái niệm chỉ người có thể sử dụng được từ 4 ngôn ngữ trở lên.

“Mình có thể nói cả giọng Hà Nội và Sài Gòn.

English is like my second “mother tongue” which I cannot live without.

日本の改善哲理は一番好きな コンセプトですよ。

Hablo un poco de Español. Todavia estoy aprendiendo.”

"BÍ QUYẾT" NÀY CÓ GÌ?

  • Có niềm tin vững chắc trong việc học tiếng Anh giữa sự hỗn loạn hiện tại
  • Thấu hiểu động lực bản thân để có thể theo đuổi học ngoại ngữ lâu dài
  • Nắm định hướng, chiến lược rõ ràng để chinh phục giao tiếp tiếng Anh
  • Đưa ra những quyết định đầu tư khôn ngoan cho việc học tiếng Anh
  • Rút ngắn thời gian học tiếng Anh nhiều lần nhờ tránh được sai lầm

GIÁ TRỊ BẠN NHẬN ĐƯỢC

Tóm gọn cô đọng trong 1 từ, đó là ĐỊNH HƯỚNG.  Hiện nay, sự bùng nổ thông tin từ website cho đến mạng xã hội YouTube, Facebook đem lại nhiều tài liệu miễn phí, tư liệu học tiếng Anh miễn phí. Đó là điều may mắn cho những ai sống trong thời đại này nhưng nó cũng chính là vấn đề đau đầu.

Việc ngồi trên một núi tài liệu khiến bạn bấn loạn, hoa mắt, và bất an vô cùng do không biết sử dụng tài liệu để học như thế nào. Điều quan trọng bây giờ không phải là thông tin nữa mà chính là kiến thức thực sự. Hay nói cách khác là tư duy đúng, cách tạo động lực bản thân, phương pháp học khoa học, cách lập kế hoạch học tập.

Cuốn bí quyết này xóa bỏ cách học tự học thiếu hiệu quả và định hình lại một cách tự học mới, giúp bạn có thể tự đứng trên đôi chân của mình để tự học tiếng Anh thành công.

TRẢI NGHIỆM
"TRAILER" TỪNG CHƯƠNG

Chương 1: Phá tan tư duy giới hạn!

Ở chương 1, bạn sẽ được tìm hiểu những suy nghĩ của một người khiến người đó trở thành một nạn nhân của việc học tiếng Anh. Thêm vào đó là những tư duy giúp bạn làm chủ việc học của mình.

Chương 2: Học cách YÊU

Ở chương 2, bạn sẽ hiểu lý do khiến nhiều người học tiếng Anh nhưng sớm bỏ cuộc. Tiếp theo là làm sao để dùng những câu hỏi để tạo cho mình một động lực học tập lâu dài.

Chương 3: Thần chú ghi nhớ

Ở chương 3, bạn sẽ nắm được cơ chế ghi nhớ của não bộ mang tên “Đa cảm xúc và đa giác quan” dựa trên nền tảng thần kinh học. Sau đó, mình sẽ hướng dẫn cụ thể áp dụng từng bước trong việc ghi nhớ như nào.

Chương 4: Phát âm

Ở chương 4, bạn sẽ hiểu thêm về ngộ nhận của nhiều người về phát âm tiếng Anh. Ngoài ra, mình sẽ giới thiệu cho bạn 2 cấp độ trong việc học phát âm tiếng Anh kèm gợi ý lộ trình.

Chương 5: Từ vựng

Ở chương 5, bạn sẽ hiểu lý do tại sao bạn học từ vựng nhưng không dùng được khi giao tiếp. Tiếp đến, mình sẽ cho bạn thấy lộ trình tăng vốn từ vựng của bạn dựa trên cấp độ năng lực từ vỡ lòng đến nâng cao

Chương 6: Ngữ pháp

Ở chương 6, bạn sẽ biết được chiến lược học ngữ pháp làm sao để hiệu suất cao nhất. Chưa dừng lại ở đó, mình sẽ gợi ý cụ thể những điểm ngữ pháp nào bạn nên học trước tiên.

Chương 7: Thực chiến!

Ở chương 7, bạn sẽ thấy được bản chất của việc luyện tập giao tiếp là như nào. Kèm với đó, mình sẽ chia sẻ cụ thể bạn nên làm gì ở mỗi giai đoạn để luyện tập hiệu quả nhất.

Chương 8: Con đường đến mục tiêu

Ở chương cuối, bạn sẽ được hướng dẫn cách làm sao để bắt đầu tiếng Anh của bạn ngay từ ngày hôm nay. Hơn nữa, mình sẽ tặng kèm bạn 1 mẫu kế hoạch học tập để bạn biết cách sắp xếp lộ trình học cho riêng mình.

TRỌN GÓI
WEB-BOOK & AUDIOBOOK
& HỖ TRỢ 1:1 ONLINE

– Tài khoản đăng nhập trên Confident English! được gửi về email

– Hỗ trợ định hướng, giải đáp 1:1 về tự học tiếng Anh qua tin nhắn

– Phiên bản đọc và nghe trên web tiện lợi truy cập đến 14 ngày

HỖ TRỢ VIP: Giải đáp thắc mắc về tự học ngoại ngữ bởi chính HLV Dương Văn Thuyên trong 14 ngày cho 200 bạn nhanh tay

– Tài khoản đăng nhập trên Confident English! được gửi về email

– Hỗ trợ định hướng, giải đáp 1:1 về tự học tiếng Anh qua tin nhắn

– Phiên bản đọc và nghe trên web tiện lợi truy cập đến 14 ngày

HỖ TRỢ VIP: Giải đáp thắc mắc về tự học ngoại ngữ bởi chính HLV Dương Văn Thuyên trong 14 ngày cho 200 bạn nhanh tay

350K

còn 145K

ƯU ĐÃI CHỈ CÒN
giờ
phút
giây
(dành cho 200 bạn đến sớm nhất)

HÀNH ĐỘNG
VÌ MÔI TRƯỜNG

Dịch bệnh do virus như Covid-19, ô nhiễm, cháy rừng và sự tuyệt chủng của nhiều loại động-thực vật chính là do thói quen tiêu dùng thiếu trách nhiệm của con người.

Thuyên biết bạn là một người yêu môi trường và yêu chính lấy sức khỏe của bạn, vậy hãy cùng với mình hành động nhé. Mỗi người một chút nhưng góp lại không nhỏ chút nào!
Tham gia hai khóa học này chính là một quyết định tiêu dùng XANH khôn ngoan của bạn để bảo vệ môi trường, thông qua biện pháp 3 KHÔNG:

1. “SAY NO” với giáo trình giấy, thay vào đó học online 100%.
2. “SAY NO” với di chuyển đến chỗ học, bạn có học tại chỗ, giảm lượng khói bụi thải ra
3. “SAY NO” với thanh toán tiền mặt, thay thế bằng thanh toán online thuận tiện

Nếu bạn yêu môi trường, đừng nói, hãy chứng minh bằng hành động!

BẠN HỎI
CE! TRẢ LỜI